Mr.tattoo54-xăm nghệ thuật nam định
Mr.tattoo54-xăm nghệ thuật nam định

THỢ XĂM

CHUYÊN NGHIỆP

AN TOÀN

GIÁ RẺ

ƯỚC MƠ

TATTOO XĂM NGHỆ THUẬT NAM ĐỊNH SDT : 01252144662

GIỚI THIỆU VỀ LEWIS

Giới thiệu công ty

Nghệ sĩ chính tại KIMKIM TATTOO là Artist Anh Tuấn. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Mỹ Thuật Tp.Nam Dinh cách đây 9 năm, anh đã có thời gian 5 năm sinh sống tại Nam Định, nơi anh rèn luyện và trau dồi kỹ năng của mình về nghệ thuật xăm hình Châu Á.

Anh Tuấn đã tiếp cận với xăm nghệ thuật vào tháng 6 năm 2007. Kể từ đó các tác phẩm của anh lần lượt ra đời và được khách hàng của mình đánh giá cao. 

Xăm là một hình thức nghệ thuật khắc vĩnh viễn lên da, mỗi hình xăm sẽ đi theo người mang nó đến suốt cuộc đời. Hiểu rõ điều đó nên Artist Anh Tuấn luôn đặt tất cả tài năng, sự nhiệt tình, và trên hết là trái tim và tâm hồn vào công việc nhằm tạo ra những tác phẩm hoàn mỹ nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Được thành lập từ năm 2014, đến nay tiệm xăm hình KIMKIM Tattoo đã tạo được lòng tin và uy tín của mình trong lòng khách hàng được thể hiện qua cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo, những lời nhận xét vô cùng có cánh của các fans. Đặc biệt là Artist Anh Tuấn với tay nghề vững chãi và nét kim điêu luyện, cùng với rất nhiều giải thưởng mà anh đã đạt được trong thời gian qua.

MẠNG XÃ HỘI